Phát Minh Mới: Đeo Kính Giảm Cân!

Các nhà khoa học Nhật Bản vừa phát minh ra loại kính ăn kiêng giảm cân. Nguyên tắc của chiếc kính này là thay đổi cảm quan về thức ăn đối với người đeo nó. Một chiếc bánh bích quy có kích cỡ “khiêm tốn” có thể trở nên “to tát” hơn nhiều nhờ chiếc kính này.


Thực tế đảo ngược này sẽ cho phép tác động vào sự thèm ăn của người đeo kính, người này sẽ cảm thấy hài lòng một cách nhanh chóng hơn với cảm giác được ăn khẩu phần lớn hơn. Các cuộc thử nghiệm được tiến hành bởi các nhà khoa học tại Đại học Tokyo tỏ ra có sức thuyết phục: những con chuột lang thí nghiệm đã ăn trung bình ít hơn 10% bánh bích quy khi chúng nhìn thấy những chiếc bánh to lên gấp đôi so với thực tế
Ngược lại, những chú chuột này ăn thêm 15% khi bánh quy được thu nhỏ xuống 2/3.
Thực đơn giảm cân sẽ hiệu quả hơn khi đeo loại kính này!
Những chiếc kính hài hước này cũng có khả năng tác động đến trí tưởng tượng của người đeo chúng. Một chiếc bánh ngọt sôcôla có thể tạo ảo giác là một bánh quy khô khốc, chẳng ngon lành gì và do đó ngăn chặn được sự thèm ăn.
Những phát minh thú vị này hỗ trợ nhiều vào việc ngăn chặn sự phát triển của bệnh béo phì đang có xu hướng tăng nhanh trên thế giới, cho cuộc sống con người ngày càng tốt đẹp hơn. Còn tác dụng giảm cân của các loại thuốc giảm cân thì miễn bàn rồi phải không nào. Thuốc giảm cân Slim Beauty USA với sự vượt trội về thành phần sẽ cho bạn thấy được điều đó.
(Kim Thanh)
Lê Quỳnh
Biên Tập: Slim beauty usa

Video Giới Thiệu tác dụng giúp GIẢM CÂN hiệu quả từ trái Măng Cụt

Có thể bạn sẽ thích