Những kiểu tóc siêu dễ thương trong dịp hè 2016

Kiểu tóc nào dành cho những bạn nữ sinh vừa thể hiện được sự trẻ trung, năng động mà vẫn phù hợp với môi trường học tập. Dưới đây là vài gợi ý nhỏ về kiểu tóc đẹp dành cho các bạn nhé.

Kiểu tóc đuôi ngựa quen thuộc

Tóc đuôi ngựa có thể được ví như một kiểu tóc kinh điển mà bất cứ bạn gái nào cũng từng sử dụng kiểu tóc này. Với kiểu tóc này bạn có thể buộc đuôi ngựa cao hay thấp tùy vào sở thích. Tóc đuôi ngựa buộc cao không hề kén mặt và vô cùng gọn gàng giúp cho mọi hoạt động ở trường luôn được thoải mái.


Ngoài ra nếu bạn thích buộc tóc đuôi ngựa thấp thì có thể sử dụng thêm một chiếc băng đô xinh xắn khiến bạn dễ thương hơn. Đây cũng sẽ là điểm nhấm cho kiểu tóc đẹp này của bạn mà không hề rườm rà.

Năng động trẻ trung với kiểu tóc búi củ hành

Hãy thử thay đổi diện mạo của mình với kiểu búi củ hành nhé. Với những ngày hè nóng bức thì kiểu tóc đẹp này vô cùng gọn gàng mà lại siêu mát mẻ nữa đấy. Bạn vẫn có thể thoải mái tham gia những hoạt động ở trường mà vẫn toát lên được sự dễ thương, tinh nghịch, đáng yêu.


Với những cô bạn có tóc mái lựa chọn kiểu tóc này sẽ rất phù hợp nhé. Với những lọn tóc mái xinh xắn giúp cho những bạn gái trở nên đáng yêu và dễ nhìn hơn.

Vì là tóc búi cao nên với những bạn tóc hơi ngắn khi búi tóc sẽ dễ bị rơi xuống gái. Cho nên khi sử dụng kiểu tóc này các bạn hãy thêm một chút keo giữ nếp tóc để tóc có thể được gòn gàng hơn.

Kiểu tóc buộc lệnh dành cho những cô nàng cá tính

Một cô nàng cá tính với kiểu tóc buộc lệch trong cực kỳ cute. Kiểu tóc đơn giản này phù hợp với những cô nàng có mái tóc dày và dài vừa đủ ngang lưng


Kiểu tóc tết dễ thương cho bạn gái nữ tính

Đừng bỏ qua kiểu tóc dễ thương này nhé, các bạn sẽ chỉ mất 4-5 phút để có một kiểu tóc đẹp cực kỳ điệu đà dễ thương như thế này. Có thể để kiểu tết tóc đằng sau hoặc nếu muốn một chút diu dàng thì có thể tết tóc lệch sang một bên nhé.


Tóc tết 2 bên thì sao, cự kỳ đáng yêu, dễ thương nhé và rất phù họp với những cô nàng nhỏ nhắn và có khuân mặt baby. Để kiểu tóc tết đơn giản này trông hiện đại hơn thì tóc bạn không nên quá dài nhé, mà chỉ dài qua vai một chút là đủ. Khi được kết hợp với một mái tóc đẹp thì trông bạn sẽ càng dễ thương hơn.


Bạn rất thích kiểu tóc tết nhưng lại muốn gọn gàng và thoáng mát sau gáy, thì hãy lựa chọn kiểu tóc này nhé. Buộc tóc đuôi ngựa cao rồi mới tết nhé. Với kiểu tóc này bạn vẫn giữ được sự nữ tinh nhưng lại mang tới một sự trẻ trung, năng động hơn.

Tóc thả cho những cô nàng mơ mộng

Vào đầu năm học cũng là những ngày thu mát mẻ bạn có thể để tóc xõa tự nhiên, tạo điểm nhấm bằng một chiếc băng đô xinh xắn. Bạn cũng cần lưu ý là chỉ nên thả tóc khi tóc bạn dài ngang lưng trở lên, nếu quá dài sẽ có chú cảm giác vướng víu.


Những cô nàng tóc ngắn thì cũng đừng quá lo lắng nhé, một vài lọn tóc xoăn nhẹ phía đuôi rất thích hợp để đi học nhé. Với kiểu tóc xoăn nhẹ này trông bạn vừa trẻ trung lại dễ thương đáng yêu. Với kiểu tóc này, bạn có được sự điệu đà lại có được sự năng động và trẻ trung.


Kết hợp một chiếc kẹp tóc để bạn trông thú vị hơn nhé. Hay chỉ cần tết thêm một chút tóc như thế này thôi trông bạn sẽ ngọt ngào hơn rất nhiều.


Chúc các bạn có thể lựa chọn được kiểu tóc đẹp phù hợp với cá tính cũng như sở thích nhất nhé.

Video Giới Thiệu tác dụng giúp GIẢM CÂN hiệu quả từ trái Măng Cụt

Có thể bạn sẽ thích