2 loại thức uống giúp giảm mỡ bụng chỉ sau 15 ngày

Mỡ bụng là nỗi lo canh cánh của bất kỳ cô nàng nào. Đây là nơi được xem là mau tích mỡ nhưng lại khó giảm nhất! 2 công thức đơn giản này có thể sẽ hỗ trợ cho bạn có vòng bụng phẳng lì như ý nếu kiên trì uống đấy!
Bằng cáchđưa các độc tố ra khỏi cơ thể (giải độc), giảm viêm, tăng cường sự trao đổi chất và ức chế chất béo, những thức uống tự nhiên này sẽ tác động mạnh mẽ, âm thầm giúp bào mòn bớt lượng mỡ thừa trong khí bạn ngủ rất nhẹ nhàng.

Điều bạn cần làm duy nhất là uống một trong hai cách giảm mỡ bụng dưới đây trước khi đi ngủ, bạn sẽ cảm nhận được vòng eo của mình trở nên thon gọn rất nhiều.

Công thức 1: Với công thức này, bạn sẽ loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, giúp giảm viêm. Hỗ trợ cơ thể hấp thu thức ăn, chất dinh dưỡng tốt hơn sau bữa ăn. Tiêu diệt vị trùng trong cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Chúng hỗ trợ giảm mỡ thông qua cơ chế tăng cường sự trao đổi chất, giảm cảm giác đói, thèm ăn.


Nguyên liệu

– 1 quả chanh.

– 1 ít gừng.

– 1 quả dưa leo.

– 1 bó ngò tây.

– Lượng nước vừa đủ.

Thực hiện

Chanh vắt lấy nước cốt, gừng gọt vỏ rửa sạch, cho toàn bộ nguyên liệu đã chuẩn bị vào máy xay sinh tốt, xay đều, lọc lấy nước, uống trước khi đi ngủ.

Thực hiện liên tục ít nhất trong 10 ngày và cảm nhận vòng 2 của mình bắt đầu thay đổi một cách đáng kể. Càng kiên trì bạn sẽ càng nhận được kết quả như ý!


Công thức 2: Thức uống này phá vỡ các tế bào chất béo trên cơ thể bằng cách tăng cường sự trao đổi chất và ngăn chặn cảm giác thèm ăn. Các axit citric trong chúng giúp mỡ vùng bụng tan nhanh chóng.

Ngoài ra, chúng còn mang lại cho sức khỏe vô số các lợi ích khác như làm sạch gan, hỗ trợ tiêu hóa, bổ sung chất xơ cho cơ thể, giảm viêm và nồng đồ axit trong máu.

Thành phần

– 1 quả lê.

– 1 trái chanh.

– 1 trái dưa leo nhỏ.

– 1 bó rau bó xôi (rau bina, rau chân vịt).

Thực hiện:

Lê, dưa leo, rau bina rửa sạch. Lê và dưa leo gọt vỏ cắt khúc, rau bina cắt nhỏ, chanh vắt lấy nước. Cho toàn bộ vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn và mịn, uống trước khi đi ngủ.

Duy trì liên tục trong 1 tuần để cảm nhận vòng 2 thay đổi từng ngày, nếu thích, hãy thực hiện thêm vài ngày nữa để duy trì kết quả.

Video Giới Thiệu tác dụng giúp GIẢM CÂN hiệu quả từ trái Măng Cụt

Có thể bạn sẽ thích