5 kiểu tóc đẹp giúp các chị em trẻ ra hàng chục tuổi

Nàng nào có khuôn mặt "bánh bao", tròn trịa thì "bỏ túi" 5 kiểu tóc này đảm bảo sẽ xinh xắn, trẻ trung mà lại có Vline "ảo diệu" ngay lập tức.

1. Tóc bob uốn xoăn

Tóc bob uốn xoăn nhẹ nhàng phần chân tóc và tạo mái lệch chính là kiểu tóc cực kỳ thích hợp cho các cô nàng mặt tròn. Kiểu tóc đẹp bob với độ dài ngang má, được uốn gợn sóng, uốn cong hoặc uốn rối chân tóc sẽ che bớt cặp “má phính”, giúp gương mặt cân đối, hài hòa hơn. Thêm vào đó, kiểu tóc này còn khiến các cô gái trở nên trẻ trung, nữ tính, làm bật phong cách ngọt ngào. Kiểu tóc này nếu các nàng chịu khó chăm sóc hoặc nhuộm đổi màu thì sẽ càng cá tính và năng động hơn.


2. Tóc bob rẽ ngôi giữa

Các nàng có thể chọn tóc bob ép thẳng nữ tính hoặc tóc bob uốn xoăn phá cách, để biến tấu đầy ngẫu hứng cho kiểu tóc ngắn này.Các nàng mặt tròn nên rẽ ngôi giữa để giúp gương mặt thêm sáng, thu hút sự chú ý vào những nét đẹp trên gương mặt như đôi mắt tròn, mũi dọc dừa hay đơn giản chỉ là làn da trắng hồng, mịn màng. Nhờ sự đánh lừa "vi diệu" này mà lúc nào khuôn mặt cũng thon gọn và q.u.y.ế.n r.ũ.


3. Tóc lob mái thưa

Với những cô nàng sở hữu gương mặt “phúng phính”, tóc lob mái thưa cực kỳ hiệu nghiệm trong việc biến mặt tròn thành mặt thon nhỏ. Tóc lob mái thưa cùng độ dài chấm vai, phần tóc mái cắt thưa duyên dáng sẽ khiến khuôn mặt nàng trông nhỏ và gọn hơn, đồng thời cũng làm bật lên sức hấp dẫn tự nhiên. Nếu muốn mặt Vline như được gọt, các nàng hãy để kiểu tóc này kết hợp cùng lối trang điểm tạo khối ở hai má nhé.


4. Tóc dài tỉa layer

Nàng nào có mái tóc dài thì đừng phí phạm mà hãy tỉa layer cho tóc. Những lớp tóc tỉa thành tầng khác nhau không chỉ giúp khuôn mặt trở nên mềm mại hơn mà còn tạo cảm giác dài hơn và thon gọn. Đừng chỉ nghĩ rằng tóc ngắn mới giúp che được phần mặt, tóc dài cũng rất hữu ích đấy. Nếu các nàng muốn uốn xoăn với kiểu tóc dài tỉa layer này, hãy tạo những sóng tóc xoăn tập trung ở phần tóc thấp hơn thay vì phần tóc ngang mặt. Bởi vì lượng nhiều sóng tóc ngang mặt quá nhiều chỉ gây ra phản tác dụng, khiến khuôn mặt bạn trông tròn hơn.


5. Tóc dài gợn sóng, uốn mái phồng

Đây là kiểu tóc hoàn hảo cho phái đẹp công sở, những cô nàng theo đuổi phong cách thanh lịch muốn tôn đậm vẻ ngoài duyên dáng, nữ tính. Tóc dài gợn sóng với phần mái phồng vừa giúp gương mặt nhỏ lại vừa giúp nàng nhấn nhá các đường nét thêm ấn tượng. Kiểu tóc này không những phù hợp với các cô gái mặt tròn mà còn ăn ý với hầu hết các dáng mặt. Chẳng những vậy, các cô nàng chuộng style gợi cảm, s.e.xy hoàn toàn có thể lựa chọn tóc dài gợn sóng nếu muốn trở thành tâm điểm của các buổi tiệc hoặc sự kiện.Video Giới Thiệu tác dụng giúp GIẢM CÂN hiệu quả từ trái Măng Cụt

Có thể bạn sẽ thích