Không cần ăn kiêng, chỉ cần uống thứ nước này, bạn sẽ giảm cân nhanh đến khó tin

Ăn kiêng quá nhiều sẽ gây tổn hại đến sức khỏe, chưa ốm đã thấy phát sinh thêm bệnh. Tại sao chúng ta không áp dụng những cách đơn giản và lành mạnh hơn để đốt cháy mỡ thừa nhỉ.

Phương pháp này hoàn toàn an toàn và hiệu quả nhé cho nên các mẹ yên tâm. Các chị em phụ nữ khắp thế giới cũng từngtruyền tai nhau công thức này đấy.

Công thức rất đơn giản làm 1 bình nước cam chanh tại nhà:

1 quả chanh
1 quả cam
1 muỗng mật ong
500ml nước lọc


Hướng dẫn cách pha:

1. Cam, Chanh cắt làm 4, đun với nước trong 20ph sau đó cho mật ong vào và đun tiếp trong 10ph. Bạn lọc lấy nước, cho vào bình rồi dùng dần nhé. Các bạn chia làm 3 phần, uống 3 lần trong ngày trước bữa ăn khoảng 1 giờ. Như vậy sẽ tạo cảm giác no và bạn sẽ ăn ít hơn, đồng cũng thúc đẩy quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn.


2.Ngoài ra nếu bạn đang gặp tình trạng thừa cân, mỡ thừa cần đốt cháy hãy làm ngay thức uống từ Táo và Quế

3. Rửa sạch táo, cắt từng lát mỏng, xếp dưới đáy bình rồi thả thanh quế vào. Sau đó, cho đá vào chừng 1/2 bình, đổ đầy nước lọc lạnh đã chuẩn bị rồi đóng chặt nắp lại. Bạn cho bình vào ngăn mát tủ lạnh trong 1-2 tiếng đồng hồ là uống được.


Hướng dẫn cách sử dụng

Một ngày bạn uống 250ml nước này trước bữa ăn tầm 30ph nhé, liệu trình này ngay tuần đầu tiên là bạn đã giảm được 3kg rồi. Sau đó bạn ngưng 1 tuần rồi tiếp tục uống lại.

Lưu ý : Đây chỉ là một trong số những phương pháp giảm cân bằng cách thanh lọc cơ thể, thúc đẩy quá trình tiêu hóa và giảm cảm giác thèm ăn. Nhưng nếu muốn giảm cân mà vẫn tươi tắn khỏe khoắn thì tốt nhất bạn vẫn nên đến phòng Gym, kết hợp ăn ngủ hợp lý nhe. Đừnglạm dụng bất kỳ phương pháp gì quá nhiều.

Video Giới Thiệu tác dụng giúp GIẢM CÂN hiệu quả từ trái Măng Cụt

Có thể bạn sẽ thích