Tha thứ cho việc vợ đi ngoại tình là đúng hay sai?

Em nói một năm qua tôi chơi bời cờ bạc, bỏ bê không quan tâm em nên em mới lay động bởi người đàn ông khác.

Tôi là người sống tình cảm, thật thà, thương người, biết suy nghĩ, biết làm ăn kinh tế. Vợ kém tôi 7 tuổi, chúng tôi đã có 2 con. Chúng tôi cưới nhau khi cả hai chưa có gì trong tay, đi lên từ hai bàn tay trắng. Dần dần, sau 7 năm vợ chồng tích góp, chịu khó làm ăn kinh tế, chúng tôi bớt nghèo, có của ăn của để. 


Chuyện xảy ra khi cách đây một năm, tôi dính vào cờ bạc. Cả năm trời tôi thua đến vài tỷ đồng. Mới đầu, tôi còn cáng đáng được, sau đó để vợ và người nhà phải đứng ra gánh giúp. Tôi phải đi làm ăn xa để kiếm tiền trả nợ, vợ không bỏ tôi, luôn động viên và cũng bỏ đi cùng tôi làm ăn lại từ đầu. Rồi tôi phát hiện ra tin nhắn của em với người bạn cũ với những lời lẽ đáng ngờ. Gặng hỏi mãi em mới nói đã đi ngoại tình, vượt quá giới hạn với người ta. Em nói một năm qua tôi chơi bời cờ bạc, bỏ bê không quan tâm em nên em mới lay động bởi người đàn ông khác.

Tôi đau khổ, nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì mọi chuyện là do tôi. Vì thế, tôi để em lựa chọn, một là chia tay, em sẽ về nhà cha mẹ đẻ sống, điều kiện kinh tế ba mẹ em có nên sẽ không phải lo lắng gì; hai là em sẽ tiếp tục sống cùng tôi, quên chuyện cũ, cả hai cùng chung lưng để làm ăn và trả nợ, xây dựng cuộc sống mới. Em xin lỗi và hứa sẽ luôn bên tôi dù cho cuộc sống có như thế nào đi nữa. Tôi không coi thường em nhưng tha lỗi luôn cho em có phải là dễ dàng quá không? Tôi phải làm sao đây, mong các bạn tư vấn giúp.

Video Giới Thiệu tác dụng giúp GIẢM CÂN hiệu quả từ trái Măng Cụt

Có thể bạn sẽ thích